King Taiyaki Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí (HN - HCM)

Chia sẻ

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

KingTaiyaki là mô hình bánh Nhật Bản độc đáo, mới lạ, trẻ trung và đã tạo lên cơn sốt mới trong cộng đồng ẩm thực Việt Nam. Rất mong tìm được những người đồng hành thân thiết trong thời gian tới.

1) VỊ TRÍ

  • Nhân viên bán hàng
  • Bakers (Thợ bánh)
  • Barista (Nhân viên pha chế)
  • Food Stylist
  • Photographer
  • Marketing
  • Kế toán
  • Bảo vệ

2) ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

  • Cơ sở 1: 157 Giảng Võ, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 47D Hoa Lan, Q. Phú Nhuận, TP HCM

3) THỜI GIAN LÀM VIỆC

  • Full time: 6 ngày/tuần.

Ca 1: 6h30 – 15h; Ca 2: 14h30 – 23h

  • Part time: 5 tiếng/ngày, 4-6 ngày/tuần theo ca (yêu cầu phải làm được ca 3).

Ca 1: 8h – 13h; Ca 2: 13-18h; Ca 3: 18h- 23h.

  • Hành chính: 6 ngày/tuần, 8h30 – 17h30.

4) MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Nhân viên bán hàng: Sắp xếp dụng cụ, chuẩn bị nguyên liệu, bơm nhân bánh, chuẩn bị bánh; Nhận đơn hàng, kiểm tra thành phẩm và giao hàng cho khách. Bàn giao, dọn dẹp ngăn lắp, sạch sẽ trước khi về.
  • Bakers (Thợ bánh): Sắp xếp dụng cụ, chuẩn bị nguyên vật liệu, nướng bánh, sản xuất nhân bánh, bơm nhân bánh. Bàn giao, dọn dẹp ngăn nắp, sạch sẽ trước khi về.
  • Barista (Nhân viên pha chế): Chuẩn bị nguyên liệu, pha chế, sản xuất các loại đồ uống. Bàn giao, dọn dẹp ngăn lắp, sạch sẽ trước khi về.

Food Stylist: Lên ý tưởng chụp ảnh, quảng cáo, sự kiện, truyền thông…

Photographer: Chụp ảnh sản phẩm, không gian, sự kiện…

Marketing: Lên ý tưởng truyền thông, PR, quảng cáo online, offline…

Kế toán: Kế toán tổng hợp, kế toán thống kê, kế toán thuế

Bảo vệ: Quản lý tài sản, con người, sắp xếp xe, xử lý các tình huống phát sinh, chấm công. Bàn giao, dọn dẹp ngăn lắp, sạch sẽ trước khi về.

5) QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo tiêu chuẩn của hệ thống thương hiệu King Taiyaki
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
  • Được luân chuyển các vị trí và phát triển năng lực cá nhân- Hưởng mức thu nhập hấp dẫn (Lương theo ca và theo giờ)

6) YÊU CẦU ĐỘ TUỔI: 18 - 27 tuổi

7) YÊU CẦU KHÁC

  • Yêu thích nghề bánh
  • Tất cả vì khách hang thân yêu, chấp nhận đi sớm về trễ khi có khách- Ngoại hình ưa nhìn
  • Năng động, hoạt bát, giao tiếp tốt, không nói ngọng, nói lắp
  • Nhiệt tình, tỉ mỉ, có trách nhiệm
  • Ưu tiên ứng viên là đã theo học các trường nghiệp vụ về bánh, nhà hàng- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm bánh, chế biến, pha chế, bán hàng, phục vụ tại các cửa hang cho giới trẻ.
  • Ưu tiên ứng viên biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh

8) HỒ SƠ BAO GỒM

  • Hồ sơ dự tuyển gửi thông tin theo đường link: http://bit.ly/1OYPtvW VÀ gửi qua email hoặc nộp trực tiếp, yêu cầu các thông tin tối thiểu như sau:

Bản giới thiệu thông tin cá nhân (Tên, tuổi, địa chỉ, thông tin liên lạc, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc) và kèm ảnh.

  • Hồ sơ phỏng vấn (Mang theo khi đi phỏng vấn):
    • Sơ yếu lý lịch (có ảnh)
    • Bản sao CMND (photo)

Hạn nộp hồ sơ: 15/02/2017

9) THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ: A. Thắng 0966.366.369 hoặc A. Hiếu: 0909.182.055

Email: kingtaiyakivietnam@gmail.com

Địa điểm nộp hồ sơ:

  • 157 Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • 47D Hoa Lan, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đội nữ sát thủ tuổi teen khiến IS khiếp sợ