Ngân hàng HDBank thông báo tuyển dụng

Đ.N.V
Chia sẻ

HDBank được thành lập ngày 04/01/1990, là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước với vốn điều lệ ban đầu là 3 tỷ đồng.Đến thời điểm cuối năm 2010, HDBank đã đạt được mức vốn điều lệ là 3.000 tỷ đồng.

Tuân thủ pháp luật: Toàn bộ hoạt động của HDBank đều được thực hiện thống nhất theo các Qui trình, Qui chế của HDBank, tuân thủ nghiêm ngặt theo qui định của pháp luật. HDBank hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí về sự phát triển nhanh, lành mạnh, bền vững của một ngân hàng thương mại cổ phần.

Nhằm kiện toàn cho bộ máy nhân sự năm 2016, chúng tôi hiện đang tuyển dụng vị trí Chuyên viên Chính sách & QTNL – Khối QTNNL, cụ thể như sau:  

 

Địa điểm Hồ Chí Minh
Cấp bậc Chuyên viên
Ngày hết hạn 15/09/2016
Kinh nghiệm 1năm
Bằng cấp Đại học
Ngành nghề Tài chính / Ngân hàng, Nhân sự
Hình thức Toàn thời gian
Giới tính Nam/Nữ
Mô tả công việc

-Tham gia xây dựng hệ thống quy chế, quy định và quy trình nhân sự.

– Tham gia chuẩn hóa danh mục chức danh, mô tả công việc, năng lực, lộ trình đào tạo, tuyển dụng, bổ nhiệm, luân chuyển…. phù hợp với hoạt động của các đơn vị.

-Tham gia xây dựng định biên nhân sự, cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ các đơn vị trên toàn hệ thống.

–Phối hợp với các Phòng/Bộ phận liên quan trực tiếp triển khai các chính sách đã được ban hành; Đánh giá HQLV chính xác và kịp thời nhằm hỗ trợ cho việc lập kế hoạch tuyển dụng; Định hướng chuyển đổi nhân sự và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Kỹ năng yêu cầu

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành nhưTài Chính, Ngân Hàng,Quản trị kinh doanh, Quản trị NNL hoặc chuyên môn nghiệp vụ tương đương.

–Kiến thức chuyên sâu hoạch định và quản trị nhân sự, xây dựng kế hoạch nhân sự, xây dựng hệ thống văn bản định chế liên quan tới quản trị nhân sự

–Trình độ Tin học: thành thạo vi tính văn phòng.

–Có kinh nghiệm công tác ở vị trí tương đương.

Hồ sơ

Hình thức nộp hồ sơ:

Nộp Thông tin ứng viên theo mẫu HDBank qua email trangntm2@hdbank.com.vn.

Ghi chú:Tiêu đề email và file Thông tin ứng viên ghi chính xác theo cú pháp sau: Khu vực ứng tuyển_Chức danh ứng tuyển_Tên đầy đủ

Ví dụ:HO_CS&QTNL_Nguyen Van A(viết không dấu)

(Chúng tôi ưu tiên phỏng vấn các hồ sơ đạt yêu cầu và nộp về sớm hơn thời hạn – Lưu ý: Không hoàn trả lại hồ sơ ứng tuyển)

Nguồn : jobs.hdbank.com.vn

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Nóng nhất hôm nay: Đăng ảnh bikini, nữ cảnh sát Brazil được cầu hôn liên tục