Những trang Web trả tiền để bạn viết

Chia sẻ

FundsForWriters: http://fundsforwriters.com/ – Bài viết phải liên quan đến văn bản, và họ trả 50$ cho một bài viết được chấp nhận. Bài viết phải chứa khoảng 500 – 600 từ.

Uxbooth: http://www.uxbooth.com/ – Uxbooth chấp nhận tất cả các chủ đề và bài viết. Họ trả khoảng 100$ cho mỗi bài viết được chấp nhận. Bài viết phải dài khoảng 1200-1800 từ.

Listverse: http://listverse.com/ – Bài viết phải là một danh sách, và họ trả 100$ cho mỗi bài viết được chấp nhận. Phải chứa tối thiểu 1500 từ.

TopTenz: http://www.toptenz.net/ – Toptenz cũng chỉ chấp nhận bài viết dưới dạng danh sách, và họ trả 50$ cho mỗi bài viết được chấp nhận. Tối thiểu 1500 từ.

A List Apart: http://alistapart.com/ – Bạn có thể đoán được rằng đây phải là những bài viêt dưới dạng danh sách. Họ trả 200$ cho mỗi bài viết được chấp nhận, nhưng họ ít đăng bài hơn, vì thế, họ chấp nhận ít bài hơn. Tối thiểu 1500 từ.

iWriter: https://www.iwriter.com/ – iWriter có rất nhiều chủ đề và chấp nhận nhiều bài viết. Họ trả 15$ mỗi bài viết được chấp nhận. Không có hướng dẫn về giới hạn số lượng từ.

Textbroker: https://www.textbroker.com/ – Tiền công thấp hơn, nhưng họ có rất nhiều bài để viết. Họ trả tới 5 cents 1 từ. Không có hướng dẫn về giới hạn số lượng từ.

Matador Network: http://matadornetwork.com/ – Tiền công dao động, nhưng họ trả công lên tới 60$ cho một bài viết được chấp nhận. 1500 là tối đa và không có số từ tối thiểu.

(Theo Facebook Phuc Loc Dao)

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Tấn công mãn nhãn, U23 Việt Nam “hủy diệt” U23 Macau 8 - 1