Rộn ràng công việc thời vụ Tết 2017 dịp cuối năm

Chia sẻ

Do nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh vào mỗi dịp cuối năm khiến các nhà máy, doanh nghiệp thường phải đẩy nhanh tiến độ sản xuất để đảm bảo được chỉ tiêu sản lượng đặt ra. Chính vì vậy, rất nhiều các công ty và khu công nghiệp đã lựa chọn giải pháp tuyển thêm các lao động tạm thời để phục vụ cho quá trình “tăng ca” sản xuất. Đây cũng chính là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ có thể kiểm thêm thu nhập để đón năm mới.

Theo ghi nhận của website tuyencongnhan.vn, mặc dù còn hơn 3 tháng nữa mới tới dịp Tết nguyên đán nhưng rất nhiều những doanh nghiệp đã bắt đầu tuyển số lượng lớn công nhân để phục vụ nhu cầu sản xuất vào dịp cao điểm trong năm này.

Rộn ràng công việc thời vụ Tết 2017 dịp cuối năm ảnh 1

Phần lớn những việc làm thêm dịp Tết này thường mang tính chất thời vụ nên không yêu cầu cao về bằng cấp hay trình độ chuyên môn, công việc đơn giản, không mang tính chuyên nghiệp và sự ràng buộc chặt chẽ. Ngoài ra, mặc dù làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp nhưng công việc lại không yêu cầu quá nhiều về mặt thể lực, sức khỏe nên thường thu hút được sự quan tâm lớn của những bạn trẻ, muốn tìm kiếm một công việc làm thêm nhân dịp Tết nguyên đán.

Những đối tượng tìm đến những công việc thời vụ thường là những bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng, những bạn trẻ mong muốn có thêm thu nhập vào thời gian rảnh. Yêu cầu công việc của các ứng viên thường đơn giản và dễ đáp ứng, tiêu chí cần nhất đó là sức khỏe, làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và có tinh thần cầu tiến.

Những vị trí được tuyển dụng thường khá đơn giản, với mức lương dao động từ 4 đến 8 triệu đồng và một số ưu đãi khác. Một số công việc đang hot trên website tuyencongnhan.vn có thể kể tên như:

Hà Nội:

- Lotte Mart Tuyển Nhân Viên Thời Vụ Tết 2017 >> Xem Tại Đây

- Metro Cash & Carry Tuyển Nhân Viên Thời Vụ Đóng Gói Giỏ Quà Tết >> Xem Tại Đây

- Cơ khí Đồng Nhẫn Tuyển công nhân thời vụ >> Xem Tại Đây

Tp.HCM:

Khu vực Khác:

- Nhân viên tăng cường tết- Làm việc tại BigC Hải Dương >>  Xem Tại Đây

Tin Tuyển Dụng Được Cập Nhật Liên Tục....

Tuy chỉ là việc làm thời vụ trong dịp Tết nhưng quy trình tuyển dụng của những doanh nghiệp này vẫn diễn ra theo đúng các bước yêu cầu, từ đăng tin tuyển dụng trên những website lớn, tiếp nhận hồ sơ, cho tới tiến hành phỏng vấn… nên tạo cho các ứng viên cảm giác yên tâm tin tưởng. Ngoài ra, công việc còn trở nên hấp dẫn hơn bởi khả năng trở thành nhân viên chính thức là rất cao nếu như bạn có sự thể hiện tốt trong quá trình làm việc thời vụ tại nghiệp này.

Các công việc thời vụ làm Tết không những là cơ hội giúp các bạn trẻ có thêm thu nhập mà còn là dịp để các bạn sinh viên được làm quen với môi trường làm việc thực tế, thậm chí có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức. Thị trường việc làm Tết đang ngày càng trở nên sôi động, hãy tìm cho mình một công việc và môi trường thật phù hợp nhé!

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Cảnh sát cơ động thủ đô đang làm những việc gì?