Young Entrepreneurs Adventure Vietnam (YEA) Tuyển Nhiều Vị Trí 2016

Đ.N.V
Chia sẻ

Young Entrepreneurs Adventure Vietnam (YEA Vietnam) - Hành trình Doanh Nhân Trẻ Việt Nam - được thành lập với mục tiêu nuôi dưỡng đam mê và phát triển tài năng trẻ Việt Nam thông qua lối tư duy khởi nghiệp được ứng dụng toàn cầu. YEA Vietnam xây dựng một mạng lưới hướng nghiệp - khởi nghiệp vững chắc lớn nhất dành cho các em học sinh trung học cơ sở và phổ thông. Chúng tôi đầu tư tối đa cho việc thiết kế hoạt động trại hè và hội thảo chuyên đề như hai công cụ giúp đánh thức tiềm năng và giá trị bản thân của mỗi học sinh. Các hoạt động nói trên của YEA Vietnam nuôi dưỡng tài năng tương lai, nhằm đóng góp cho cộng đồng và xã hội đang ngày càng phát triển nhanh chóng.

Sau 2 năm hoạt đông thành công, năm thứ 3 của YEA Vietnam dự kiến sẽ là năm bùng nổ với nhiều sự kiện trải dài khắp cả nước. Và điều không thể thiếu để biến ước mơ chung của YEA Vietnam thành hiện thực chính là nguồn nhân lực tài năng. Và người đó hoàn toàn có thể là bạn.  

4 lý do “cơ bản” tại sao YEA Vietnam sẽ là nơi bạn được phát huy tài năng của mình:

1. Công việc thật, trách nhiệm thật: YEA Vietnam là tổ chức phi lợi nhuận cho học sinh, sinh viên khắp cả nước, không phải là câu lạc bộ trường. Điều đó đồng nghĩa rằng công việc của bạn sẽ mang tầm ảnh hưởng đến sự phát triển của tổ chức. Môi trường làm việc với các bạn trẻ nhưng nghiêm túc và đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cũng như rèn luyện khả năng lãnh đạo cho riêng mình.

2. Những mối quan hệ chất lương phiên bản ISO 9001:2015: Mục tiêu của tổ chức là xây dựng một mạng lưới hướng nghiệp - khởi nghiệp trẻ quy mô trên toàn quốc. Do đó, tham gia YEA Vietnam sẽ là cách nhanh nhất để bạn có thể “bình thường hóa” những mối quan hệ với các bạn trẻ tài năng, những startup founders nổi tiếng trong và ngoài nước.

3. Điểm sáng trên resume của mình: kinh nghiệm, kinh nghiệm, và kinh nghiệm!!! Đi đâu cũng cần kinh nghiệm, nhưng ngặt nỗi entry-level job nào cũng cần ít nhất vài năm “kinh nghiệm”. YEA Vietnam là entry level job thú vị nhất mà bạn sẽ làm. Chúng tôi khuyến khích kinh nghiệm, nhưng chúng tôi hào hứng hớn với niềm đam mê và sự tận tâm của bạn.

4. Vui cũng thật: Công việc dù nhiều đến bao nhiêu, chạy deadline hụt hơi đến mấy thì YEA Vietnam team cũng sẽ “chơi” hết mình đến bấy nhiêu. Phải có lý do tại sao đa số mọi người tham gia YEA Vietnam và quyết định ở lại. Lý do thì nhiều, hãy tham gia và tìm ra lời giải thích cho riêng bạn.

Sơ sơ là vậy, còn chi tiết nơi bạn tìm hiểu kỹ thêm những vị trí phù hợp với kĩ năng và sở thích của mình thì hãy đọc dưới này nhé!

I. Đối tượng dự tuyển

  • Sinh viên Việt Nam. Riêng với graphic designer và videographer, YEA Vietnam mở rộng đối tượng cho cả học sinh cấp 3.

  • Muốn góp phần lan tỏa lối tư duy và kiến thức khởi nghiệp trong học sinh cấp 3 và sinh viên năm 1, năm 2; giúp các em phát triển các kĩ năng thiết yếu để xây dựng cộng đồng

  • Lưu loát tiếng Anh

  • Có thể hoạt động ít nhất 18 tiếng/tuần cho YEA Vietnam

II. Miêu tả các ban và dự án

1. Ban Truyền thông:

Các thành viên ban Marketing đóng vai trò đưa hình ảnh của YEA Vietnam đến gần hơn với các bạn sinh viên học sinh thông qua các hoạt động tuyên truyền, quảng bá

2. Ban Tài chính:

Là thành viên ban Tài chính, bạn sẽ góp phần tăng cường hình ảnh tích cực của YEA Vietnam đối với các nhà tài trợ, gây dựng các mối quan hệ bên ngoài tổ chức. Bên cạnh đó, các thành viên sẽ quản lý việc xin tài trợ, gây quỹ và quản lý việc chi tiêu cho những dự án của YEA Vietnam.

3. Ban Nhân sự:

Ban Nhân sự phụ trách mọi hoạt động liên quan tới con người, bao gồm bên trong và bên ngoài YEA Vietnam. Cụ thể, ban Nhân sự sẽ quản lý các đợt tuyển của YEA Vietnam, tổ chức định hướng và đánh giá chất lượng công việc của thành viên, đảm bảo sự gắn kết và giao tiếp hiệu quả trong nội bộ tổ chức.

4. Dự án Workshop:

Chương trình bao gồm chuỗi sự kiện workshop đem đến những kiến thức chắt lọc từ thực tế và kĩ năng cần thiết cho những nhà khởi nghiệp tương lai. Đến với các buổi workshop, các em sẽ được tương tác trực tiếp và học hỏi kinh nghiệm từ các diễn giả có nhiều kinh nghiệm.  

5. Dự án Conference

Các buổi hội thảo được YEA Vietnam tổ chức nhằm giúp đỡ và làm cầu nối giữa các bậc cha mẹ và học sinh trong việc định hướng tương lai của con trẻ. Tại sự kiện này, phụ huynh cũng như học sinh sẽ được hỗ trợ và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia để kết nối, xây dựng, và hình thành tư duy khởi nghiệp với bất cứ ngành nghề nào các em chọn trong tương lai.

6. Dự án Hanoi YEA Camp:

YEA Camp 2016 (Young Entrepreneurs Adventure Camp) - Hội trại Hành trình Doanh nhân Trẻ là hội trại 5 ngày chuyên sâu nhằm trang bị cho các em học sinh THPT tại Việt Nam các kiến thức và kĩ năng kinh doanh mang tầm quốc tế, giúp các em tiếp cận với tư duy khởi nghiệp và khơi dậy tiềm năng của bản thân về khởi nghiệp và sáng tạo. Hội trại sử dụng giáo trình được viết bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Đại học Babson Hoa Kỳ (Babson College), học viện xếp hạng #1 về đào tạo khởi nghiệp trên thế giới. Năm 2017, YEA Camp được mở rộng ra Hà Nội.

  • Vị trí cần tuyển: Program executive, External Relations Executive, External Relations Assistant,  Marketing Executive

  • Thông tin chi tiết: http://bit.do/HanoiYEACamp

III. Quy trình tuyển chọn

Vòng 1: Hồ sơ năng lực

Nhận đăng ký từ ngày 4/9/2016 (GMT+7). Ứng viên quan tâm hoàn tất hồ sơ Tiếng Anh bằng đơn ứng tuyển online. Mỗi ứng viên được dự tuyển tối đa 02 vị trí.

Deadline đăng ký: 11h59PM (GMT +7), ngày 18/9/2016

Vòng 2: Phỏng vấn

Phỏng vấn trực tiếp cùng các thành viên nòng cốt của YEA Vietnam. Riêng với ban Tài Chính và dự án Hanoi YEA Camp, các ứng viên sẽ phỏng vấn qua Skype.

IV. Thông tin liên hệ

Ms. Vương Vũ Kim Ngân

Số điện thoại: (+84) 1258098893 

Email: nganvuong@yeavietnam.org

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Thua U23 Hàn Quốc 1-2, U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á với ngôi nhì bảng