Biểu dương nhân viên siêu thị trả lại ví có 60 triệu đồng cho khách

LĐ - 235 SỸ LÊ
Chia sẻ

LĐLĐ TPHCM vừa tổ chức buổi lễ tuyên dương gương người tốt việc tốt cho chị Hà Thị Bảy (giữa) - nhân viên của siêu thị Metro Biên Hòa (thuộc Cty TNHH MM Mega Market Việt Nam) đóng tại P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa.

Tại đây, đại diện LĐLĐ TPHCM đã trao thư khen của Ban Thường vụ LĐLĐ TPHCM cho chị Hà Thị Bảy vì đã có hành động đẹp nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi. Cũng tại buổi lễ LĐLĐ Q.2 - TPHCM (đơn vị trực tiếp quản lý Cty TNHH MM Mega Market Việt Nam chi nhánh Biên Hòa) cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho chị Bảy.

Chị Hà Thị Bảy (ngụ phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa) làm tại bộ phận ngành hàng dệt may của siêu thị Metro Biên Hòa. Ngày 31.8, trong lúc đang kiểm tra hàng hóa tại kệ hàng dệt may trong siêu thị, chị Bảy phát hiện một chiếc ví của khách hàng bỏ quên, bên trong có 20 tờ USD mệnh giá 100USD (2.000USD), 22 tờ mệnh giá 500 ngàn đồng (11 triệu đồng), 1 chiếc điện thoại iphone 6 cùng nhiều thẻ ATM và một số giấy tờ khác mang tên Cao Ánh Ngọc Châu (ngụ tại phường Tân Hòa, TP. Biên Hòa) với tổng giá trị tài sản hơn 60 triệu đồng. Ngay sau đó, chị đã mang toàn bộ tài sản đã nhặt được báo bộ phận an ninh để trả lại cho người bị mất.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Video: Lời kể hãi hùng của sinh viên thiết kế thời trang về kỳ thực tập