BNW 2013: Vòng phỏng vấn - những thử thách đầu tiên

BNW
Chia sẻ

Ngày 9.1, Ban Tổ chức cuộc thi “Tranh luận và Hùng Biện BNW 2013" đã gửi kết quả vòng phỏng vấn đến các thí sinh tham dự.

Chiều tối 6.1.2013, Vòng phỏng vấn cuộc thi BNW 2013 đã kết thúc rất thành công và để lại nhiều cảm xúc trong lòng các thí sinh cũng như BTC của cuộc thi. Chỉ qua vòng phỏng vấn, BNW 2013 năm nay cũng đã hứa hẹn một cuộc thi mới đầy thách thức và hấp dẫn cho tất cả các bạn trẻ đam mê Tư Duy, Tranh Luận và Hùng Biện.

Sau vòng đơn, BTC BNW 2013 đã rất căng thẳng để chọn ra được 60 gương mặt trong số hàng trăm đơn vô cùng xuất sắc gửi về. Các thí sinh của BNW 2013 năm nay đều là những gương mặt nổi bật với bề dày thành tích hoạt động đáng nể.  60 thí sinh đến từ các trường THPT và đại học khác nhau, 60 cá tính, 60 diễn giả tương lai ...

BNW 2013: Vòng phỏng vấn - những thử thách đầu tiên ảnh 1 
Ai sẽ là người giành quyền đi tiếp cùng cuộc thi BNW 2013?

Mặc dù HN đang trải qua những ngày lạnh giá nhất của mùa đông, nhưng dường như nhiệt huyết và tâm huyết của các thí sinh tham gia BNW 2013 vẫn không hề giảm . Các thí sinh vô cùng háo hức mong chờ phần phỏng vấn của mình. Các thí sinh đều chia sẻ rằng cuộc thi sẽ là một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn trẻ, để thể hiện bản thân, để nâng cao kĩ năng Tư Duy, Tranh Luận và Hùng Biện - những kĩ năng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. 
 

Các thí sinh háo hức mong chờ đến phần phỏng vấn của mình.
Các thí sinh háo hức mong chờ đến phần phỏng vấn của mình.

BTC cuộc thi BNW 2013 thực sự bất ngờ trước  những kiến thức về Tư Duy, Tranh Luận và Hùng Biện của các thí sinh, nhiều bạn đã thuyết phục được hoàn toàn BGK khi hùng biện  về những chủ đề khó với chỉ ít phút chuẩn bị̣. Sau vòng thi phỏng vấn cam go này, chỉ có 18 bạn trong số 60 bạn được chọn đi tiếp vào vòng Tranh Luận,  chính vì vậy, các bạn đều cố gắng hết sức mình để thể hiện được kiến thức, sự tự tin cũng như nhiệt huyết với chương trình.

 

BNW 2013: Vòng phỏng vấn - những thử thách đầu tiên ảnh 3
BTC thực sự bất ngờ với khả năng tư duy và phản xạ nhanh của các thí sinh.

Các thí sinh tham gia BNW 2013, dù có được chọn vào vòng phỏng vấn hay không, đều luôn ủng hộ, quan tâm và dõi theo chương trình. Cùng đọc những dòng tâm sự của các bạn ấy nhé!

Kết quả vòng phỏng vấn BNW 2013 được công bố vào ngày 9.1.2013 qua Email, Facebook và Website của YVS. Sau đó, vào ngày 12.1.2013, 18 bạn được chọn vào vòng Tranh Luận sẽ được tham gia một buổi huấn luyện kĩ năng Tranh Luận cùng chị Vũ Mỹ Hạnh - Người sáng lập và dẫn dắt Vietnam Youth to Debate tại Trung tâm Summit Hoàng Cầu (31 ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội).

Website:
http://hanoi.yvsvietnam.org

Facebook:
http://www.facebook.com/yvsvn

Email:
yvshanoi@gmail.com
yvshanoi@googlegroups.com

 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Nguyễn Thái Hà
Hay quá =))
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Vinh quang Việt Nam 2017: Tôn vinh để lan tỏa