Cảnh sát giao thông làm việc trong tư thế… khó hiểu

LĐO P.V.M.T
Chia sẻ
Tư thế khó hiểu của một CSGT khi khám nghiệm hiện trường.

Vào khoảng 21h tối 22.11, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại ngã ba đường Nguyễn Văn Thoại, trước số nhà 229 Nguyễn Văn Thoại (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), khiến một nam thanh niên phải đưa đi cấp cứu.

Theo người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, nam thanh niên tên là Thiều Quang Hòa (khoảng 22-25 tuổi) điều khiển xe máy BKS 43E1-106.01 lưu thông theo hướng từ đường Trường Sa lên Ngô Quyền, khi đi đến khu vực nói trên đã tông trực diện với xe ôtô mang BKS 43K9819 đang rẽ sang đường.

Do hai xe lưu thông ngược chiều và với tốc độ cao nên cú va chạm khiến phần đầu của xe ôtô bị biến dạng, phần đầu xe máy bị hư hỏng nặng. Nam thanh niên điều khiển xe máy bị hất văng lên nắp capô, phải đưa đi cấp cứu.

Sau hơn 30 phút xảy ra vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông- Công an quận Sơn Trà mới có mặt tại hiện trường. Sự có mặt chậm trễ này của lực lượng cảnh sát giao thông gây bức xúc cho người dân. Không những vậy, một thiếu tá cảnh sát giao thông khám nghiệm hiện trường trong tư thế rất… khó hiểu, còn một thượng úy khác lại mang dép lê, không đeo bảng tên làm nhiệm vụ, gây phản cảm.

Cảnh sát giao thông làm việc trong tư thế… khó hiểu ảnh 1

Vụ tai nạn đang được cảnh sát giao thông- Công an quận Sơn Trà điều tra làm rõ.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Mr Oái
Đề nghị ngành Công an phải lựa chọn CSGT làm nhiệm vụ ngoài đường phải là những người có văn hóa ứng xử tốt, ngoại hình tương đối và có phẩm chất đạo đức. Tôi thấy CSGT đi ngoài đường hiện nay phần lớn là những người già, cấp bậc thấp, chứng tỏ họ không có năng lực. Những người này khi gặp dân có lối hành xử rất kém, và thích vòi vĩnh đòi hối lộ là chuyện không thể tránh khỏi được, vì họ không có động cơ phân đấu do năng lực kém, chỉ tranh thủ kiếm chác để về hưu.
Trả lời - -
Hoàng Linh
Nói cái gì cũng phải suy xét. Anh công an đó đang ghi biên bản, kê chân để ghi thôi mà làm gì um sùm vậy.
Trả lời - -
Chí
Không hiểu sao CSGT lại "khệnh khạng" như người cõi trên ấy nhỉ?
Trả lời - -
Ngoc
Cảnh nay tôi thấy thường ngày, chỉ có các quan đi trong ô tô không nhìn thấy thôi. Nếu mấy CSGT này bị đưa nên mạng họ càng nổi tiếng, vì ngành CSGT là tham nhũng nhất.
Trả lời - -
Nguyễn Văn Pha
Mới đây mấy tướng CSGT còn biện minh khi ngành mình được TUYÊN ĐẦU BẢNG THAM NHŨNG. Nếu các ông tướng mạnh tay thì ai dám ngông nghênh có đến thế?
Trả lời - -
Ngố
"Văn hóa cảnh sát giao thông".
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Lời kể đau xót từ gia đình có con bỏng nặng bị thày lang trục lợi, ăn chặn tiền từ thiện