Cháy lớn 2 nhà liền kề trên đường Giải Phóng

LĐO Vương Trần
Chia sẻ
Hiện trường vụ cháy.

Vào khoảng 13h10 ngày 16.2, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát và lan sang 2 ngôi nhà liền kề trên đường Giải Phóng. Vụ việc khiến nhiều dân khu vực một phen hoảng loạn.

Theo đó, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại tầng 2 căn nhà số 69 đường Giải Phóng rồi lan sang nhà số 67, hiện là một phòng khám tư về răng - hàm - mặt.

Clip cháy lớn trên phố Giải Phóng:

 

Một số người dân cho hay, vào thời điểm trên, khói đen kèm ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, bao trùm toàn bộ tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà số 69. Ngay sau đó, người dân đã hô hoán nhau và tìm cách dập lửa đồng thời liên hệ với Cảnh sát PCCC.

Cháy lớn 2 nhà liền kề trên đường Giải Phóng ảnh 1
Khói đen bốc lên mù mịt tại nơi xảy ra vụ cháy.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, có một người đàn ông đang sống tại tầng 3 của ngôi nhà số 69. Người này đã nhanh chóng thoát ra ngoài ngay khi phát hiện có cháy.

Cháy lớn 2 nhà liền kề trên đường Giải Phóng ảnh 2
Cảnh sát PCCC nỗ lực dập tắt cơn hỏa hoạn.
Cháy lớn 2 nhà liền kề trên đường Giải Phóng ảnh 3

Anh Phan Anh - người thoát ra từ đám cháy - kể lại, khoảng hơn 13h, căn nhà anh đang ở phát hiện có chập điện, ngay sau đó, hệ thống điện bị ngắt và anh đã nhanh chóng thoát ra khỏi đám cháy. Cũng theo anh Phan Anh, khu vực tầng 3 được anh dùng làm nơi chứa đồ văn phòng phẩm.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 điều động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường.

Cháy lớn 2 nhà liền kề trên đường Giải Phóng ảnh 4
Cơn hỏa hoạn bùng phát vào giữa trưa 16.2.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, bên ngoài tòa nhà lắp lưới sắt giống chuồng cọp nên gặp rất nhiều khó khăn trong công tác chữa cháy. Lực lượng PCCC phải dùng áo cách nhiệt chuyên dụng tiếp cận bên trong tòa nhà, đồng thời chống cháy lan sang các hộ kế bên.

Cháy lớn 2 nhà liền kề trên đường Giải Phóng ảnh 5
Vụ hỏa hoạn xảy ra giữa trưa khiến nhiều người hoảng loạn.

Đến thời điểm 13h45, đám cháy cơ bản được khống chế, tuy nhiên, vẫn có khói bốc ra tại khu vực tầng 3 của tòa nhà nói trên. Cảnh sát vẫn đang nỗ lực khống chế hoàn toàn đám cháy.

Đám cháy không gây thiệt hại về người, tạm thời chưa thống kê được thiệt hại về tài sản.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo công tác phối hợp giữa Chính phủ và Tổng liên đoàn LĐVN