Ga Sài Gòn nhận đăng ký mua vé tàu tết 2013 từ ngày 7.11

LĐO Trung Bảo
Chia sẻ
Bán vé tàu tết năm 2012 tại ga Sài Gòn

Ngày 5.11, Ga Sài Gòn cho biết, từ ngày 7.11 đến hết ngày 20.11.2012, Ga Sài Gòn bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu Tết Quý Tỵ- 2013 đối với các tập thể và đối tượng ưu tiên có nhu cầu.

Vé tàu Tết Quý Tỵ- 2013 có lượt đi từ ngày 29.1.2013 đến ngày 8.2.2013 (tức từ ngày 18 đến ngày 28 tháng chạp âm lịch) và lượt về từ ngày 12.2.2013 đến ngày 21.2.2013 (tức từ ngày 3 đến ngày 12 tháng giêng âm lịch).

Các tập thể được quy định gồm: Sinh viên các trường ĐH, CĐ, bộ đội, công an, các cơ quan hành chính sự nghiệp có nhu cầu mua vé tập thể.

Điều kiện đăng ký mua vé tàu tết đối với tập thể phải lập danh sách, giấy giới thiệu và bản tổng hợp (có ký tên và đóng dấu của thủ trưởng đơn vị kèm giấy CMND, thẻ sinh viên bản chính).

Tập thể  đăng ký mua vé tàu tết phải từ 20 người trở lên cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến (tập thể tết không được giảm giá). Các tập thể số lượng từ 50 người trở lên, Ga Sài Gòn thông báo trước với tập thể sẽ chia thành 2 đến 3 đoàn tàu và loại ghế ngồi - giường nằm theo yêu cầu có thể ghế cứng hoặc mềm (tùy theo khả năng thực tế của ngành đường sắt).

Ngoài ra, đối với các đối tượng chính sách xã hội (bà mẹ Việt Nam anh hùng, trẻ em khuyết tật trường SOS, người khuyết tật nặng - đặc biệt nặng, thương binh, người già trên 60 tuổi) khi đến đăng ký mua vé tàu tết vé phải mang giấy tờ chứng nhận thuộc các đối tượng trên bằng bản gốc để đối chiếu và bản sao để lưu lại. Những người thân của các đối tượng chính sách trên có nhu cầu mua vé đi cùng phải mang giấy tờ chứng minh  (hộ khẩu bản sao có công chứng gần nhất để đối chiếu ), được đăng ký mua tối đa 4 vé (đã tính luôn đối tượng chính sách) và phải cùng mác tàu, ngày đi, ga đi, ga đến.

Ngoài các tập thể và đối tượng chính sách xã hội mà Ga Sài Gòn nhận đăng ký trước, hành khách có thể mua vé qua website www.vetau.com.vn (dự kiến đầu tháng 12 năm 2012 sẽ tổ chức bán vé tàu tết).

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Công nghệ 360: Các nhà khoa học Mỹ tìm ra cách ngăn không cho ung thư di căn