Hà Nam: Đa dạng hóa loại hình thu tiền giúp khách hàng dễ dàng thanh toán tiền điện

LĐO NGỌC TÂN
Chia sẻ
Trụ sở Công ty Điện lực Hà Nam.

Công ty Điện lực Hà Nam đã phát động nhiều hoạt động tri ân tới khách hàng sử dụng điện nhằm nâng cao niềm tin. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo và công nhân của công ty nỗ lực tập trung thi đua sản xuất khép lại một năm thành công của ngành điện Hà Nam.

Kể từ khi đổi tên, Công ty Điện Hà Nam không ngừng cải tiến, ứng dụng những thiết bị kỹ thuật hiện đại nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, công ty từng bước nâng cao chất lượng cung cấp điện, cố gắng giảm thiểu số lần mất điện năm sau giảm hơn so với năm trước, hạn chế tối đa số lần mất điện đột xuất.

Ý thức được tầm quan trọng của điện năng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, Công ty Điện lực Hà Nam đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hang; thực hiện triển khai các hoạt động giúp khác hàng tiếp cận với những dịch vụ của ngành điện một cách dễ dàng nhất.

Hàng năm, công ty vẫn duy trì việc tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện để lắng nghe các ý kiến của doanh nghiệp, nhân dân... Những ý đóng, phản ánh của khách hàng được công ty tiếp thu và có những biện pháp xử lý, tiến hành cải tạo lưới điện ngày một hoàn thiện, từ đó, cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao nhất, tạo niềm tin nơi khách hàng.

Công ty điện lực Hà Nam đã tiến hành niêm yết các thủ tục mua bán điện, giá bán điện, các chỉ thị về tiết kiệm điện... theo quy định; đa dạng hóa loại hình thu tiền điện giúp khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng gọn nhẹ và chính xác tiết kiệm thời gian. Việc chăm sóc khách hàng được Công ty Điện lực Hà Nam chú trọng; Tổ chức tiếp nhận thông tin, kịp thời xử lý những sự cố một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho khách hàng và người lao động. Đồng thời, công ty cam kết tạo thuận lợi cho khách hàng tham gia giao dịch, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng.

 
Hà Nam: Đa dạng hóa loại hình thu tiền giúp khách hàng dễ dàng thanh toán tiền điện ảnh 1
Công ty Điện lực Hà Nam triển khai chương trình “chỉnh trang lưới điện trung hạ thế đảm bảo An toàn – Sạch đẹp – Mỹ quan

Trong những năm qua, công ty đã tiến hành thay thế công tơ và cải tạo tối thiểu lưới điện hạ áp góp phần giảm tổn thất điện năng, nâng cao hiệu quả kinh doanh bán điện và đảm bảo lưới điện vận hành an toàn. Bên cạnh đó, nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của ngành điện (21.12), Công ty Điện lực Hà Nam đã tiến hành sửa chữa, cải tạo hệ thống điện trong nhà, thay thế bóng đèn compact cho 10 hộ nghèo..., đồng thời phối hợp với các đơn vị thực hiện chương trình “Tặng đèn pin - Trao niềm tin” cho khách hàng.

Ông Hoàng Mạnh Luân (trú tại TP Phủ Lý) chia sẻ: Chất lượng cung cấp điện vài năm trước không được tốt, thường xuyên mất điện đột xuất và quá trình xử lý chậm, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sản xuất. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, lưới điện được cải thiện rõ rệt, chất lượng điện ngày một nâng cao. Thái độ và công tác dịch vụ của ngành điện có bước đột phá, tạo sự tin tưởng của doanh nghiệp, nhân dân với ngành điện.

Công ty Điện lực Hà Nam cam kết tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc giao phó, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, đặt mục tiêu đổi mới bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Thực hư cây cột treo biển số xe đánh rơi trên giao lộ Thăng Long