Hà Nội và Bắc bộ có mưa rào và dông

LĐO Hoàng Dung
Chia sẻ

Theo dự báo của TT KTTV TƯ cho biết đêm qua rãnh áp thấp đi qua phía Thanh Hóa đã di chuyển lên phía bắc, gây mưa cho một số nơi ở Hà Nội.

Lúc này những huyện phía nam vẫn còn đang có mưa rào và dông, trong khi các nơi khác ở Hà Nội tuy không mưa nhưng trời khá nhiều mây, âm u.

Sáng nay, trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ 30 thì khu vực nội thành và phía bắc chưa có mưa. Từ gần trưa trở đi trời thỉnh thoảng có mưa rào và dông. Thời tiết hôm nay nhìn chung khá dịu mát. Nhiệt độ dao động từ 26-32 độ.

Ngày 7.9: 26-32 độ. Đôi lúc mưa rào nhẹ cục bộ. Nhìn chung mưa ít hơn hôm nay.
Ngày 8.9: 26-33 độ. Mưa nhẹ vẫn còn, nhưng ít hơn hôm trước.

Hiện nay (6.9), rãnh áp thấp có trục ở khoảng 18-21 độ vĩ Bắc đang gây mưa dông trên khu vực Vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông. 

Dự báo: Trong ngày và đêm nay, rãnh áp thấp tiếp tục gây mưa dông kèm gió giật mạnh trên khu vực Vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa). 

Ngoài ra, do hoạt động của gió mùa Tây Nam nên ở vùng biển từ Bình Thuận-Cà Mau và vùng biển phía tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió giật mạnh cấp 6-7. Biển Động. Sóng biển cao 2-3m. 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang