Phó chi cục thuế TP.Tam Kỳ treo cổ tự sát

LĐO T.T.Thư
Chia sẻ
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trước nhà nạn nhân.

Tối 16.4, gia đình đã bất ngờ phát hiện ông Nguyễn Thế Hát (Phó Chi cục Thuế TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) treo cổ tự sát tại nhà trên đường Trưng Nữ Vương (phường Tân Thạnh, Tam Kỳ).

Khoảng 18h30 tối 16.4, người thân của ông Hát không thấy ông đi làm về nhà, nên tìm kiếm, khi mở cửa phòng riêng của ông trong nhà thì bất ngờ thấy ông Hát đã chết trong tư thế treo cổ tự tử. Gia đình vội vã trình báo công an và chính quyền địa phương. Ngay trong đêm 16.4, công an đã phong tỏa hiện trường và tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, khám nghiệm, ban đầu xác định ông Hát đã treo cổ tự sát chết, chưa rõ nguyên nhân.

Theo lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Quảng Nam, báo cáo của lãnh đạo Chi cục Thuế Tam Kỳ,  khẳng định ông Hát là một cán bộ hiền hậu, gương mẫu trong công việc cũng như trong lối sống hằng ngày, quan hệ với anh em đồng nghiệp hòa nhã; không có mâu thuẫn với ai trong cơ quan. Những ngày trước khi xảy ra sự việc, ông Hát vẫn điều hành công việc diễn ra bình thường.

Vào chiều 16.4, ông Hát xin cơ quan cho nghỉ ở nhà giải quyết việc riêng, sau đó xảy ra sự việc. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ông Nguyễn Trường Kiều- Hạt phó Hạt Kiểm lâm huyện Hiệp Đức (Quảng Nam) cũng treo cổ tự sát chết tại cơ quan hôm 16.3.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Bà nội hai cháu bé bị mẹ bỏ rơi ở vỉa hè trần tình về hoàn cảnh bi đát