Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể thuyền viên mất tích

LĐO Hoàng Đức
Chia sẻ
Chuẩn bị đưa thi thể thuyền viên Phạm Văn Cường lên bờ. Ảnh: Hoàng Đức

20h25 ngày 31.7, tàu của ngư dân Nguyễn Văn Giang đã đưa thi thể anh Phạm Văn Cường cập bến sau 4 ngày mất tích. Gia đình đã làm các nghi lễ theo phong tục địa phương trước khi đưa đi hỏa táng.

Ngay từ tối, đã có hàng trăm người dân có mặt tại cảng Lạch Hới để đón anh về với đất mẹ. Lực lượng công an, bộ đội biên phòng Sầm Sơn cũng có mặt để đảm bảo công tác an ninh.

Trước đó, đêm 27.7, đôi tàu kéo giã TH 90298 TS và TH 90817 TS của anh Nguyễn Văn Giang, ở phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa làm chủ tàu đang trên đường từ Nghệ An về Sầm Sơn thì bị gặp nạn tại khu vực đảo Hòn Mê.

Khi đôi tàu kể trên di chuyển tới vị trí gần đảo Hòn Mê thì tàu TH 90298 TS bị hỏng máy, nước tràn vào khoang tàu khiến tàu bị chìm. Tàu TH 90817 TS đã cứu được 5/6 thuyền viên của tàu TH 90298 TS. Ngư dân Phạm Văn Cường (32 tuổi), trú tại phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn bị mất tích.

Vào lúc 21h, nhận được tin trợ giúp từ đôi tàu, chính quyền địa phương đã liên lạc với lãnh đạo thị xã, Ban chỉ huy biên phòng tỉnh, và lực lượng biên phòng tỉnh đã điều động tàu Nghi Sơn 01 cùng 7 chiến sỹ khẩn trương đến vị trí 2 tàu gặp nạn để tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Thanh Hóa: Tìm thấy thi thể thuyền viên mất tích ảnh 1
Hàng trăm người trực từ tối ở cảng Hới đón anh về với đất mẹ. Ảnh: Hoàng Đức

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Người đến phường Văn Miếu làm giấy chứng tử: Sẽ không gỡ bỏ trạng thái trên facebook