Tung clip lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định bị đánh ghen (?)

X.N
Nhân vật giống ông L.V.V (ở trần) bị quay phim tại phòng 207 nhà khách T 102 (ảnh chụp từ clip).

3 đoạn clip ngắn xuất hiện trên Youtube ngày 3.5 đã được người trong cuộc xác nhận là có liên quan đến quan hệ bất chính của ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định.

Hình ảnh trong phim cho thấy một người đàn ông ở trần, mặc quần ngắn, khốn đốn trong vòng vây của nhóm 4 người cả nam lẫn nữ, đã luôn miệng van vỉ: “Em xin anh Quốc. Em xin anh Quốc”.

Trao đổi với P.V, ông Lê Anh Quốc (sinh 1969, nhà ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn) cho biết, những hình ảnh trên được quay hôm 23.3 tại phòng 207, nhà nghỉ 05 Lê Lai, TP.Quy Nhơn, khi ông và người nhà xông vào bắt tại trận việc vợ ông - bà H.C.H - và ông V đang ở chung phòng.

Ngay sau vụ “mật phục”, ông Quốc đã gửi đơn tố cáo tới các cơ quan chức năng. Vụ việc hiện đang được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định xác minh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoài Trâm
Nếu điều tra tích cực mà đúng là ông V bị oan thì phải truy tố ông Quốc và những người liên quan tội vu khống và xúc phạm thân thể, danh dự người khác và xử phạt thật nặng! Còn nếu ông Quốc không oan thì cũng phải xử nghiêm minh theo đúng Luật Hôn nhân và gia đình!
Trả lời - -
Hiệp
Người phụ nữ trong clip đội mũ và đeo khẩu trang trước máy quay. Phải chăng đây là một kế hoạch hay một vở diễn đã được bày ra.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Đoạn video dài một phút ghi lại cảnh người dân thành phố Hồ Chí Minh chào đón Tổng thống Mỹ Barack Obama được Pete Souza, phóng viên ảnh Nhà Trắng, đăng tải lên Instagram cá nhân ngày 24/5. Tổng thống Obama vừa có chuyến thăm Việt Nam dài ba ngày, từ 23 đến 25/5. Ông đến thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 24/5, sau khi có bài phát biểu trước 2.000 người ở Hà Nội.

Video đã nhận được hơn 40.000 lượt xem, hơn 9.000 lượt "thích". "Thật tuyệt vời", tài khoản marimartegn bình luận. "Wow. Thật đẹp làm sao!", krisny13 viết.

Ben Rhodes, Phó cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ về Truyền thông Chiến lược, người đi cùng Tổng thống Obama trong chuyến thăm Việt Nam, trong cùng ngày cho biết họ sẽ không bao giờ quên sự chào đón nhận được tại thành phố Hồ Chí Minh.

"Cảm ơn các bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ quên sự chào đón ở thành phố Hồ Chí Minh", ông viết trên Twitter cá nhân cùng dòng hashtag #ObamainVietnam.

Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Eric Schultz chia sẻ lại dòng cảm xúc của ông Rhodes kèm theo bình luận "hàng trăm nghìn người tập trung trên các tuyến phố chào đón @potus" và "tôi chưa từng chứng kiến điều này trong 5 năm làm việc tại Nhà Trắng". Potus là viết tắt của "President of the United States", tức tổng thống Mỹ.

Trong chuyến thăm, Tổng thống Obama đã gặp gỡ các lãnh đạo Việt Nam, thông báo Mỹ quyết định dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm vận vũ khí đối với Việt Nam, đồng thời tập trung thảo luận những vấn đề nhằm tăng cường quan hệ song phương. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ông thăm một ngôi chùa cổ, gặp gỡ cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và trò chuyện với 800 bạn trẻ thuộc Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) trước khi sang Nhật Bản tối 25/5. (Theo vnexpress)Video người Sài Gòn chào đón Obama của phóng viên Nhà Trắng gây sốt