Tung clip lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định bị đánh ghen (?)

X.N
Chia sẻ
Nhân vật giống ông L.V.V (ở trần) bị quay phim tại phòng 207 nhà khách T 102 (ảnh chụp từ clip).

3 đoạn clip ngắn xuất hiện trên Youtube ngày 3.5 đã được người trong cuộc xác nhận là có liên quan đến quan hệ bất chính của ông L.V.V - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định.

Hình ảnh trong phim cho thấy một người đàn ông ở trần, mặc quần ngắn, khốn đốn trong vòng vây của nhóm 4 người cả nam lẫn nữ, đã luôn miệng van vỉ: “Em xin anh Quốc. Em xin anh Quốc”.

Trao đổi với P.V, ông Lê Anh Quốc (sinh 1969, nhà ở đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn) cho biết, những hình ảnh trên được quay hôm 23.3 tại phòng 207, nhà nghỉ 05 Lê Lai, TP.Quy Nhơn, khi ông và người nhà xông vào bắt tại trận việc vợ ông - bà H.C.H - và ông V đang ở chung phòng.

Ngay sau vụ “mật phục”, ông Quốc đã gửi đơn tố cáo tới các cơ quan chức năng. Vụ việc hiện đang được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định xác minh.

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Hoài Trâm
Nếu điều tra tích cực mà đúng là ông V bị oan thì phải truy tố ông Quốc và những người liên quan tội vu khống và xúc phạm thân thể, danh dự người khác và xử phạt thật nặng! Còn nếu ông Quốc không oan thì cũng phải xử nghiêm minh theo đúng Luật Hôn nhân và gia đình!
Trả lời - -
Hiệp
Người phụ nữ trong clip đội mũ và đeo khẩu trang trước máy quay. Phải chăng đây là một kế hoạch hay một vở diễn đã được bày ra.
Trả lời - -
Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Tiết lộ cám dỗ “chết người” khi chụp khỏa thân từ một nhiếp ảnh gia