Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Nhiều đề tài y tế mang tính thực tiễn cao

LĐO Hà Anh Chiến
Chia sẻ
Một góc bệnh viện ĐK Đồng Nai

Ngày 4.11, Hội nghị khoa học kĩ thuật Bệnh viện đa khoa Đồng Nai đã được tổ chức tại bệnh viện. 

Tham gia  hội nghị khoa học năm nay có 48 đề tài nghiên cứu khoa học và sáng kiến kĩ thuật thuộc các lĩnh vực lâm sàng, cận lâm sàng, quản lý y tế  cuả các tác giả trong bệnh viện. Hơn 200 đại biểu trong và ngoài tỉnh đã đến tham dự.

Nhiều đề tài được các đại biểu đánh giá mang tính thực tiễn cao, có tính sáng tạo và là những kinh nghiệm quý báu rút ra từ công tác khám, chữa bệnh, cũng như quản lý điều hành bệnh viện. Trong đó, có các đề tài như: ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tổng thể tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai; đánh giá kết quả điều trị túi phình động mạch não bằng phương pháp can thiệp nội mạch thả Coli; đánh giá tình hình điều trị phẫu thuật ung thư trực tràng; điều trị đa mô thức bệnh lý ung thư cổ tử cung; đánh giá kết quả bước đầu thay khớp gối toàn phần; tạo hình lưỡi bằng vạt da cơ dưới móng trong điều trị ung thư lưỡi...

Hàng năm, Bệnh viện ĐK Đồng Nai đều tổ chức hội nghị khoa học kỹ thuật . Đây là dịp để công bố những kết quả nghiên cứu, các sáng kiến cải tiến và các kỹ thuật đã được ứng dụng, là dịp để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm quý báu của mình với bạn bè và đồng nghiệp.


 

 

[QC] Đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm nhanh, uy tín tại trang Việc Làm Báo Lao Động.

Bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu

Video xem nhiều nhất

Clip: Lũ ống khủng khiếp tại Hà Giang